Siêu xe "Mẹc" cửa cánh chim "chết đứng" trong nước lũ

Siêu xe "Mẹc" cửa cánh chim "chết đứng" trong nước lũ
 

 -  Sau Monaco, Dubai cũng là một địa điểm thường xuyên gắn liền với siêu xe. Do đó, hầu hết các sự kiện xảy ra tại Dubai cũng liên quan ít nhiều đến siêu xe.

Mới đây, một trận lũ đã càn quét qua thành phố thuộc khu vực Trung Đông khiến một số siêu xe "khốn đốn". Một trong số đó là chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream phiên bản độ của FAB Design.
 
Chiếc siêu xe cửa cánh chim độ khá hiếm bị bắt gặp khi đang "chết đứng" giữa dòng nước. Có vẻ như chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream đã bị chết máy. Chủ xe sau đó đã nhanh chóng bỏ lại chiếc "xế cưng" và rời khỏi hiện trường sự việc.
 
Cũng may, mực nước lũ không quá cao. Nước chỉ dâng đến phần dưới của bộ body kit nâng cấp của chiếc Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream phiên bản độ FAB Design. Bánh xe cũng chỉ bị ngập một phần trong nước lũ. Sau khi được lau rửa sạch sẽ và bảo dưỡng cẩn thận, chiếc siêu xe cửa cánh chim độ hoàn toàn có thể lấy lại phong độ ban đầu.
 
Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream phiên bản FAB Design là một mẫu xe độ khá hiếm với số lượng sản xuất hạn chế. Xe được bổ sung bộ body kit mới với phần mũi khác biệt, cánh lướt gió gầm, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nằm dọc và chắn bùn mở rộng. Đằng sau xe xuất hiện phần đuôi, cản va và cánh gió bằng sợi carbon mới.
 
Ngoài ra, Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream phiên bản độ FAB Design còn được thay đổi đáng kể về mặt cơ cấu kỹ thuật. Nổi bật nhất trong số đó là động cơ V8, dung tích 6,2 lít với công suất lớn hơn.
 
Động cơ V8 tiêu chuẩn của Mercedes-Benz SLS AMG chỉ sản sinh công suất tối đa 563 mã lực. Trong khi đó, sau khi qua tay hãng FAB Design, động cơ tương tự có thể tạo ra công suất tối đa 607 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 4.600 vòng/phút.
 
Sức mạnh động cơ mới cho phép Mercedes-Benz SLS AMG Gullstream FAB Design tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Thật tiếc khi chứng kiến một chiêc siêu xe mạnh và nhanh như thế phải nằm in giữa dòng nước lũ.

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1
    yahoo My status
  • Tư vấn 2
    yahoo My status
  • Hotline: 0909.778.648

Đăng ký khóa học

Bản đồ

Liên kết

Thống kê

Số người đang online: 5
Số truy cập hôm nay: 82
Tổng số người truy cập: 889460