GIỚI THIỆU

Chào mừng Quý học viên đến với Trung Tâm đào tạo & sát hạch cấp Giấy Phép Lái Xe (GPLX) ô tô các hạng B1, B2, C.

Đây có phải là những điều bạn đang băn khoăn và lo lắng khi lựa chọn Trung Tâm để đăng ký học lái xe ô tô:

Học lái xe oto ở đâu có tỷ lệ đậu cao nhất?

Học bằng lái xe ô tô ở đâu uy tín - chất lượng nhất?

Học lái xe ô tô ở đâu thuận tiện về thời gian nhất?

Đăng ký học lái xe ô tô ở đâu dễ dàng nhất?

Học bằng lái xe ô tô ở đâu nhanh nhất tại TPHCM?

Thi bằng lái xe ô tô ở đâu với chi phí hợp lý nhất?

Giáo viên dạy lái xe ô tô ở đâu chuyên nghiệp nhất?

Bạn sẽ nhận được câu trả lời tuyệt vời và hài lòng khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Trung Tâm Thành Công.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ THÀNH CÔNG

(Chuyên tuyển sinh, đào tạo và sát hạch cấp Giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2, C)

 

- Căn cứ Bộ Luật dân sự ngày 14 tháng 6 năm 2015.

- Căn cứ Luật Giao thông đường bộ ngày 13 tháng 11 năm 2008.

- Căn cứ Luật Dạy nghề ngày 29 tháng 11 năm 2006.

- Căn cứ Quy Chế hoạt động dạy nghề của cơ sở đào tạo Trung Tâm Dạy Nghề Tư Thục Thành Công.

- Căn cứ theo thông tư 58/2015/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Trung Tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công xin được phép gửi tới Quý học viên lời chúc sức khỏe và thành công nhất!

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội TP.HCM, hoạt động chuyên lĩnh vực đào tạo và sát hạch thi cấp Giấy phép lái xe (GPLX)hạng A1, B1, B2, C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý học viên Trường dạy lái xe ô tô Thành Công đã không ngững nỗ lực nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu thi bằng lái xe ô tô của học viên ngày càng chất lượng hơn. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện giảng dạy, lớp học cao cấp, xe tập lái đời mới và các trang thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo giúp học viên học và thi lấy GPLX được dễ dàng và đạt tỷ lệ cao nhất tại TP.HCM.

 

Trung tâm đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe Thành Công được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng A1, B1, B2, C, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên thi đạt sẽ đăng ký và được thi lại miễn phí vào khoảng 3 tuần sau đó.

Đặc biệt, chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được GPLX mà điều quan trọng là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên tự tin khi tham gia giao thông.

Học bằng lái xe ôtô là học một nghề để làm ăn và kinh doanh vận tải, chạy xe, du lịch...

=> Thấu hiểu được nhu cầu này của Quý học viên, Trung tâm Đào tạo & Sát hạch Lái xe Ô tô Thành Công chúng tôi thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo GPLX ô tô hạng A1, B1, B2, C để phục vụ Quý học viên một cách tốt nhất, đảm bảo uy tín -  chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường dạy lái xe ô tô Thành Công chính thức kính mời Quý học viên đến đăng ký và tham gia khóa đào tạo bằng lái xe ô tô các hạng A1, B1, B2, C tại trung tâm với chương trình đào tạo chuẩn mực và chi phí tốt nhất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công hân hạnh mang đến cho Quý học viên cơ hội tham gia khóa học lái xe ô tô chất lượng cao, siêu tốc với các dịch vụ sau:

1. Thời gian đào tạo: hạng B2 (4 tháng), hạng C (6,5 tháng) =>> Thi xong 4 tuần có bằng.

2. Đảm bảo học viên đăng ký học là thi đậu 100% => Nếu học viên sợ thi rớt Trung tâm hỗ trợ đăng kí thi lại sớm nhất cho từng học viên.

3. Học phí học bằng lái xe oto =>> Bao trọn gói đến khi ra bằng không phát sinh bất kỳ một chi phí nào khác.

4. Học viên chỉ cần thanh toán trước 50% học phí, phần còn lại học viên sẽ thanh toán trong quá trình tham gia học tại Trung Tâm =>> Quý học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như kế hoạch tài chính

5. Học thực hành: học 1 học viên/1 xe/ 1 giáo viên và cam kết 100% Toyota Vios đời mới máy lạnh.

6. Học viên được học 100% Xe Toyota Vios đời mới máy lạnh, đầy đủ tiện nghi.

7. Có xe đưa đón học viên đi học thực hành tại tất cả các quận trong TP.HCM.

8. Thời gian học linh hoạt từ thứ 2 - CN, do học viên lựa chọn để phù hợp với công việc và việc học.

9. Đặc biệt học viên đăng ký học lái xe ô tô vào các ngày thứ 7 và CN không phát sinh thêm chi phí (dành cho những học viên bận rộn).

10. Đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe ô tô giảng dạy. brg park residence 41 lê văn lương

11. Học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký học lái xe ô tô 7 - 10 ngày, không cần phải chờ đợi lâu giống các Trung Tâm Khác.

12. Có nhân viên tư vấn và ghi danh trực tiếp tại nhà/ cơ quan cho quý học viên.

*****Các khóa đào tạo của Trung tâm Thành Công:

1. Khóa đào tạo hạng A1: thời gian đào tạo 2 tuần, lệ phí trọn gói 640.000VNĐ/ khóa.

2. Khóa đào tạo hạng B1 - B2 (xe du lịch 4-9 chỗ, xe tải dưới 3,5 tấn): thời gian đào tạo 4 tháng, học phí trọn gói hạng B2 là 10.600.000 VNĐ, học phí trọn gói hạng B1 là 11.100.000 VNĐ. 

3. Khóa đào tạo hạng C (xe tải trên 3,5 tấn): thời gian đào tạo 6,5 tháng, học phí trọn gói 14.000.000 VNĐ (lệ phí nhập học 4 - 5 triệu, còn lại chia nhỏ trong suốt quá trình học).

4. Khóa đào tạo hạng D, E, F (nâng dấu): thời gian đào tạo 3 tháng, học phí trọn gói 9.000.000 VNĐ (chỉ đóng trước 4 triệu).

===>>> Tất cả các dịch vụ trên đã được cam kết chuẩn về học phí: trọn gói từ A->Z cho đến khi cầm bằng không phát sinh bất kỳ một chi phí nào. Tất cả các khoản phí bao gồm: hồ sơ, thủ tục, giờ học lý thuyết và thực hành, xe tập lái, xăng xe, giáo viên, bãi tập đường trường và sa hình, lương cho giáo viên, lệ phí thi tốt nghiệp và sát hạch, lệ phí cấp bằng...

 

ĐẶC BIỆT: Giảm học phí cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên, sinh viên, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ...

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công xin chân thành cảm ơn quý học viên!

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ THÀNH CÔNG

Email:trungtamthanhcong.org@gmail.com

Website: trungtamthanhcong.org

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn 1
    yahoo My status
  • Tư vấn 2
    yahoo My status
  • Hotline: 0909.778.648

Đăng ký khóa học

Bản đồ

Liên kết

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 74
Tổng số người truy cập: 889456